Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Golden River

Tọa lạc trên mảnh đất kim cương tuyệt đẹp ven bờ sông Sài Gòn, Vinhomes Ba Son quận 1 là một trong số hiếm hoi những khu đô thị mới sở hữu vị trí “đỉnh của đỉnh” còn sót lại của quận 1 nói riêng và TPHCM nói chung. Ngoài vị trí cực đắc, quy mô và hạ tầng tiện ích dịch vụ cũng là hai điểm cộng lớn của dự án nhận được sự đánh giá rất cao từ giới chuyên môn.

Theo Quyết định 791/QĐ-TTg ngày 12/8/2005 về việc di dời các cảng bên sông Sài Gòn của Thủ tướng chính phủ, dự án mới tiếp theo mang thương hiệu Vinhomes sẽ được quy hoạch trên nền đất khu cảng Ba Son ngay sau khi Nhà máy đóng tàu Ba Son sẽ được di dời đến khu cảng Cái Mép – Thị Vải (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Có lẽ rất nhiều khách hàng tự hỏi không biết “ông lớn” nào sẽ thay bộ áo mới cho khu đất cảng Ba Son bằng sự hiện diện của một siêu dự án tầm cỡ trong tương lai? Không thể là ai khác, đơn vị dẫn đầu trong đầu tư phát triển các dự án bất động siêu phẩm từng “làm mưa làm gió” thị trường trong nhiều năm liền đồng thời cũng là một trong các thành viên liên minh của tập đoàn Vingroup – Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại TP HCM sẽ là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ này. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Bất động sản, đã từng tham gia vào các dự án có tầm quốc tế cùng tiềm lực tài chính hùng mạnh, Vingroup sẽ là cái tên bảo chứng cho một công trình có chất lượng đẫn đầu, đẳng cấp trong thiết kế và một tiến độ bàn giao đúng hẹn.

Cảng Bason Vinhomes Golden RiverDự án căn hộ Vinhomes Golden River

Mô Hình Phát Triển Khu đô Thị Vinhomes Bason Golden River

Vinhomes Ba Son có gì nổi bật?

Theo thông tin ban đầu, Vinhomes Golden River Bason sẽ được quy hoạch trở thành khu đô thị phức hợp bao gồm các hạng mục đó là: biệt thự Vinhomes – Ba Son, Căn hộ nghỉ dưỡng, Căn hộ dịch vụ, Officetel, Khu căn hộ chung cư cao cấp, Khu biệt thự ven sông Vinhomes Ba Son xây dựng trên khu đất rộng khoảng gần 24ha.  Dự kiến 40% diện tích sẽ dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% diện tích cho các khu căn hộ an cư còn lại để kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp. Dự án sẽ ra mắt thị trường bất động sản TPHCM trong thời gian sớm nhất.

Trong tương lai gần, siêu dự án, khu đô thị “nghìn tỷ” này được kỳ vọng sẽ trở thành dự án trái tim, trung tâm phức hợp bao gồm các công trình cao tầng tập trung hiện đại được quy hoạch đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, tập trung cho việc phát triển thương mại ngay tại khu vực trung tâm thành phố lớn nhất nước. Chính vì thế, đầu tư vào khu đô thị ven sông tuyệt đẹp Vinhomes Ba Son  Golden River lúc này chắc chắn là là quyết định 100% có lời mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng đều khó lòng bỏ qua.

Vinhomes Golden River

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ven sông hạng sang Vinhomes Ba Son giúp nhà đầu tư:

  • Hưởng lợi khủng từ khả năng tăng giá vượt trội nhờ vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng tiện ích được quy hoạch đồng bộ.
  • An tâm với tỷ suất sinh lời cao và ổn định mỗi tháng khi cho lại thuê căn hộ.
  • Làm giàu từ bất động sản không khó với mỗi suất đặt mua căn hộ/biệt thự siêu sang view sông Vinhomes Ba Son.

Thông Tin chi Tiết căn Hộ Vinhomes Golden River Liên Hệ

  • PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BA SON GOLDEN RIVER
  • NGUYỄN KHOA NAM
  • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
  • Website: http://basoncomplexcity.net

Bài viết khác

Tags: